Giới thiệu

7 lý do để bạn AN TÂM chọn Nha Khoa An Tâm Sài Gòn là nơi tin tưởng đến điều trị, phục hồi thẩm mỹ răng cho mình và cả gia đình:

1. AN TÂM CHẤT LƯỢNG
Công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ BS chuyên môn cao, nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

2. AN TÂM THỜI GIAN
Trước khi tiến hành điều trị, Bác sĩ luôn lập cho bạn một kế hoạch phù hợp với thời gian điều trị nhanh chóng.

3. AN TÂM UY TÍN
An Tâm Sài Gòn không để bạn thất vọng khi giới thiệu với người thân & bạn bè.

4. AN TÂM HÀI LÒNG
Kết quả điều trị luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

5. AN TÂM VÔ TRÙNG
An Tâm Sài Gòn đặt tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng lên hàng đầu, tuyệt đối nghiêm ngặt theo quy chuẩn ADA.

6. AN TÂM CHI PHÍ
Quý khách luôn nhận được kế hoạch điều trị tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

7. AN TÂM ĐIỀU TRỊ
Ban Giám Đốc trực tiếp điều trị nha khoa kỹ thuật cao (Implant, Chỉnh Nha)

Hơn thế nữa, Nha khoa AN TÂM SÀI GÒN còn:

  • Là một Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao, chuyên sâu về Cấy ghép Implant, Chỉnh nha, Răng sứ cao cấp và Tẩy trắng răng.
  • Hoạt động trên hệ thống quản lý Digital giúp Phòng khám chuyên nghiệp trong quy trình phục vụ khách hàng, hồ sơ bệnh án của mỗi bệnh nhân được lưu giữ, quan tâm và theo dõi trọn đời .
  • Tối ưu Website hỗ trợ cung cấp thông tin rõ ràng, chi tiết về Nha khoa, trả lời, giải đáp thắc mắc trực tuyến cho khách hàng nhanh chóng, tức thì. 
  • Chế độ bảo hành chính hãng: 7 năm đối với sứ Cercon, trọn đời đối với trụ Implant.
  • Hệ thống phòng khám khang trang, môi trường thân thiện, nhân viên nhiệt tình chu đáo. 

Hệ thống phòng khám Nha Khoa An Tâm Sài Gòn được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị như: hệ thống ghế máy nha khoa nhập khẩu từ Châu Âu, máy X-quang kỹ thuật số có thể chụp phim X-quang cho biết kết quả tức thì với lượng tia X cực thấp; máy Laser điều trị nha chu; máy tẩy trắng răng công nghệ Plasma, máy cấy ghép Implant nhập khẩu từ Mỹ và Thụy Sỹ… cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo trình độ Đai học, đội ngũ các Thạc sĩ, Bác sĩ có trình độ trên Ðại học và Ðại học… chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc và giảng dạy tại trường Đại học Y dược TPHCM… 

Với mong muốn mang đến sức khỏe răng miệng thật tốt cho cộng đồng, hệ thống phòng khám Nha khoa An Tâm Sài Gòn thực hiện khám, tư vấn sức khỏe răng miệng MIỄN PHÍ cho tất cả bệnh nhân đến khám.

Đồng thời, để chất lượng phục vụ bệnh nhân luôn là hoàn hảo nhất, chúng tôi không ngừng cập nhật các phương pháp điều trị mới trên Thế giới và nhập về các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.