Cấy ghép Implant

Implant nha khoa là một trụ chân răng nhân tạo được làm bằng Titan, một loại vật liệu có khả năng tương tác sinh học cao với xương. Nó được đặt vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất.

Xem chi tiết

Kỹ thuật Implant

Nhờ vào thủ thuật đặc biệt, Implant nha khoa được đặt vào xương hàm một cách rất nhẹ nhàng, giúp làm trụ đỡ cho một răng giả, cầu răng hay cho răng giả tháo lắp toàn hàm hay bán hàm. Vì thế, trụ Implant đóng vai trò như mỏ neo giúp cho răng giả ở trên nằm đúng vị trí, không bị xê dịch. Khi ăn nhai người có răng Implant cảm nhận như mình đang dùng những chiếc răng thật, không hề có sự lận cận ở các khớp nhai.

Vì sao nên cấy ghép Implant?

Với những thành tựu Y khoa ngày nay nói chung và Nha khoa nói riêng, Implant Nha khoa đã và đang đem lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người mất răng. Nó xứng đáng được xem như là một phương pháp phục hình răng hiệu quả và điện đại nhất hiện nay.

 

5 lợi ích tuyệt vời mà chỉ có cấy ghép Implant mang lại:

Vậy ai có thể cấy ghép Implant?

Nếu bạn có sức khỏe bình thường (không bị các bệnh trầm trọng), nướu răng khỏe mạnh và có đủ xương trong hàm để cấy ghép Implant, thì phương pháp này có thể phù hợp với bạn. Nếu xương hàm đã bị teo lại hoặc phát triển không bình thường, có thể cần phải ghép xương để tạo xương mới. Thông thường, Bác sĩ tư vấn sau khi khám xong sẽ cho biết liệu có cần phải thực hiện ghép xương hay không.

Nhìn chung, cấy ghép Implant có thể phù hợp với bạn, nếu bạn:

  • Có 1 hay nhiều răng bị mất;
  • Có xương hàm phát triển đầy đủ;
  • Có đủ xương để đảm bảo cấy ghép hoặc có thể ghép xương;
  • Sức khỏe răng miệng tốt, nướu khỏe mạnh;
  • Sức khỏe cơ thể tốt, không ảnh hưởng đến quá trình liền xương;
  • Không thể hoặc không muốn đeo răng giả;
  • Sẵn lòng dành thời gian vài tháng cho phẫu thuật cấy ghép;
  • Không hút thuốc lá

Địa chỉ cấy ghép Implant chuẩn Quốc tế!

Đối với dịch vụ cấy ghép implant chuẩn quốc tế, bạn cần đến một địa chỉ nha khoa chuyên sâu, uy tín để thực hiện những dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp. Nhờ đó, luôn mang đếm hiệu quả làm răng vượt trội cho bạn. Không chỉ vậy, Nha Khoa An Tâm Sài Gòn với 24 năm kinh nghiệm, nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng quen.

Nha khoa An Tâm Sài Gòn – Mang đến nụ cười rạng rỡ!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để chúng tôi kiểm tra và tư vấn giải pháp hoàn hảo nhất cho hàm răng của bạn!