“SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Chúng tôi hiểu được rằng trong lĩnh vực sức khỏe và thẩm mỹ, đặc biệt là nha khoa, nhân tố quan trọng hàng đầu, quyết định niềm tin của khách hàng, uy tín của phòng nha và sự thành công của các ca điều trị chính là đội ngũ Y Bác sĩ và nhân viên nha khoa An Tâm Sài Gòn.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển cũng như hoàn thiện dịch vụ, trở thành nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao số 1 Việt Nam và đưa thương hiệu An Tâm Sài Gòn đến với quốc tế.

Tác phong phục vụ TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – THÂN THIỆN

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa An Tâm Sài Gòn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu, tập hợp các Y Bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề giỏi trong lĩnh vực chuyên sâu Răng Hàm Mặt cả trong và ngoài nước.

Tốt nghiệp loại khá giỏi những trường Đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam như ĐH Y dược TPHCM, ĐH Y Huế, ĐH Y dược Cần Thơ, tiếp tục tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu của nước ngoài và liên tục cập nhật công nghệ mới từ các nước có nền nha khoa phá triển nhất thế giới.

Mỗi một ca điều trị đều được các Bác sĩ của chúng tôi thực hiện rất mát tay, nhẹ nhàng, êm ái, rất khéo léo và tỉ mỉ để mang đến cho bệnh nhân của mình không chỉ là một kết quả điều trị hoàn hảo nhất mà còn là sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối. Đến với An Tâm Sài Gòn, những bệnh nhân mới bắt đầu điều trị với cảm giác lo lắng, sợ sệt phòng nha đều trở về với tâm thế nhẹ nhàng vui vẻ, sẵn sàng cho cuộc điều trị kế tiếp. Chúng tôi chuẩn bị cho các bệnh nhân của mình không chỉ là một kết quả tốt nhất mà còn cả một tinh thần thoải mái nhất nữa.

BS CKI Nguyễn Thị Thanh An – Giám đốc chuyên môn

Tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, đã được Sở Y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 006120/HCM-CCHN ngày18/01/2013

Tốt nghiệp chuyên khoa cấp I Răng Hàm Mặt vào năm 2016 và tham gia các khóa chuyên sâu về Implant, chỉnh nha, nha chu,… trong nước và ngoài nước.

Có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các vấn đề răng hàm mặt. Vẻ đẹp, sức khỏe răng miệng của tất cả khách hàng đến với Nha khoa An Tâm Sài Gòn là ưu tiên hàng đầu của bác sĩ.

Có trình độ chuyên môn, tay nghề cao cùng sự tận tình, chu đáo với bệnh nhân nên bác sĩ Thanh An đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.