Implant Straumann

Implant Straumann có ưu điểm gì nổi bật?

Implant Straumann là loại trụ chân răng tốt nhất hiện nay, mang rất nhiều ưu điểm mà các loại Implant khác không có được. Nó có thể tạo ra giá trị phục hình vĩnh viễn – điều rất khó có thể tạo ra khi sử dụng các dòng Implant khác.  Implant Straumann là sản phẩm sáng tạo của tập đoàn Nha khoa Thụy Sỹ nổi tiếng. Nó ra đời đã khắc phục được tất cả những hạn chế của phục hình chân răng mà các loại Implant khác không thể khắc phục được.

Về hình dáng và thể tích, Implant Straumann có kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với các dòng Implant khác, song sức bền không hề giảm. Kích cỡ được giảm thiểu giúp cho Implant Straumann có thể đi sâu vào trong xương hàm một cách dễ dàng, không gặp nhiều trở ngại khi xương hàm quá cứng chắc. Implant có thể tích nhỏ cũng giúp cho Implant đặt vào xương không bị đụng chạm vào các chân răng kế cận.

Hơn nữa, Implant nhỏ gọn sẽ ít tổn thương rộng đến cấu trúc xương. Do đó, xương sẽ mất ít thời gian hơn khi lấp đầy các rãnh xoắn. Đây chính là khoảng thời gian tích hợp xương sau khi đặt Implant. Nếu sử dụng Implant Straumann, thời gian tích hợp xương được rút ngắn tối đa từ 3 tháng xuống còn chưa đầy 1 tháng. Nhờ thế, Implant Straumann có thể giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian không nhỏ trong tổng thời gian điều trị của ca ghép răng Implant.

Ngoài ra, chất liệu của Implant Straumann được kiểm chứng là an toàn tuyệt đối với cơ thể. Dù qua hàng chục năm, Implant Straumann vẫn không bị biến đổi tính chất và tồn tại suốt cuộc đời.