Trám răng là gì?

Trám răng là một thủ thuật nha khoa nhằm loại bỏ mô sâu và sử dụng vật liệu nhân tạo thay thế cho phần khiếm khuyết về mặt hình thế của răng. Trám răng nhằm phục hồi lại chức năng, thẩm mỹ và dự phòng sâu răng cho người bệnh

Xem chi tiết

Trám răng tại Nha khoa An Tâm Sài Gòn

Trám răng tại nha khoa An Tâm Sài Gòn, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống nha khoa với trang thiết bị hiện đại,vật liệu nha khoa chính hãng,kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết đem lại hàm răng hoàn mỹ.

Tại sao nên trám răng?

Trám răng khi răng đang bị sâu (đã hình thành lỗ hoặc chưa) nhằm ngăn chặn sâu răng tiến triển nặng hơn gây tình trạng nhồi nhét thức ăn, hạn chế chức năng ăn nhai do đau nhức, ê buốt. Nhất là, nhằm kịp thời dừng lại sâu vào tủy răng. Khi đó, các triệu chứng đau nhức nhiều và dữ dội hơn, việc điều trị cũng phức tạp và chi phí tốn kém hoặc tệ hơn là không thể giữ được răng do mất chất quá nhiều. Vì vậy, thường xuyên kiểm tra răng miệng định kỳ là cách tối ưu để phát hiện sớm tổn thương sâu răng và dự phòng các trường hợp sâu răng.

Trám răng có đau không?

Trám răng là một thủ thuật đơn giản nhưng đôi khi là một mối lo ngại đối với người bệnh nhạy cảm. Vậy trám răng có đau hay không? Việc loại bỏ mô ngà sâu bằng dụng cụ bằng tay hoặc mũi khoan thường gây cảm giác ê buốt và khó chịu cho người bệnh. Chính vì vậy, trước khi bắt đầu trám răng, gây tê ở răng cần được trám là điều hết sức cần thiết. Ngoài ra, việc giải thích và thao tác của bác sĩ cũng như cách thức tiến hành trong khi trám răng và việc lựa chọn vật liệu trám, hệ thống trang thiết bị nha khoa đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tối đa ê đau và đem lại cảm giác thoải mái, yên tâm cho người bệnh.

Quy trình trám răng tại nha khoa An Tâm Sài Gòn

Trám răng tại nha khoa An Tâm Sài Gòn, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống nha khoa với trang thiết bị hiện đại,vật liệu nha khoa chính hãng,kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết đem lại hàm răng hoàn mỹ với quy trình:

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG

Một số vật liệu trám đòi hỏi thời gian đông cứng hoàn toàn sau trám, cho nên cần giữ gìn miếng trám sau khi thực hiện thủ thuật khoảng 1-2 tiếng, bằng cách: ăn đồ mềm, ít dẻo dính, nhai hàm đối bên, hạn chế tối đa đồ ăn uống thực phẩm chứa phẩm màu (ca phe, trà, nướ cép…)để tránh thâm nhiễm màu vào miếng trám.
Một số vật liệu khác tuy không đòi hỏi thời gian đông cứng sau trám nhưng cần giữ gìn hạn chế ăn thức ăn cứng nhằm tránh vỡ, mẻ miếng trám (đặc biệt là các miếng trám phục hồi cạnh cắn thuộc vùng răng trước)

-Vệ sinh răng miệng, chải răng 2-3 lần/ ngày.
– Sử dụng chỉ nha khoa (đặc biệt những răng có miếng trám phía bên) hoặc tăm nước, bàn chải kẽ.
-Tái khám định kỳ 3-6 tháng tại nha khoa Thanh Tâm để được theo dõi tình trạng răng miệng tốt nhất hoặc khi có bất kỳ tình trạng răng miệng khác.

Địa chỉ trám răng uy tín!

Đối với dịch vụ cấy ghép implant chuẩn quốc tế, bạn cần đến một địa chỉ nha khoa chuyên sâu, uy tín để thực hiện những dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp. Nhờ đó, luôn mang đếm hiệu quả làm răng vượt trội cho bạn. Không chỉ vậy, Nha Khoa An Tâm Sài Gòn với 24 năm kinh nghiệm, nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng quen.

Nha khoa An Tâm Sài Gòn – Mang đến nụ cười rạng rỡ!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để chúng tôi kiểm tra và tư vấn giải pháp hoàn hảo nhất cho hàm răng của bạn!